Máy tính bảng của Acer Iconia Tab nâng cấp lên Android 4.0

Acer sẽ kỹ thuật tiên tiến các máy tính bảng của bản thân lên Android 4.0, mới là với model Iconia Tab A200.

Acer sẽ nâng cấp cả 3 các máy tính bảng Iconia Tab lên hệ điều hành Android 4.0 . Qúa trình này sẽ kết thúc vào cuối tháng 4/2012, hôm thứ Sáu 17/2/2012 cửa hàng cho biết.
Những bản làm mới lên Android 4.0 quan trọng nhất chắc chắn được đẩy qua Wi-Fi tới các model A200 với màn hình 10-inch ở Mỹ, và sẽ được hoàn thành trong tuần tới. Các bản kỹ thuật tiên tiến cho Iconia Tab A500 10-inch và Iconia Tab A100 7-inch ở Mỹ sẽ được cung cấp vào cuối tháng 4/2012.

Acer chưa công bố thời điểm nào các bản cập nhật sẽ được cấp phát trên toàn thế giới. Nhiều máy tính bảng dòng A của Acer hết mình chạy Android 3.0, có tên mã là Honeycomb.

66d371e3 2eca 49eb a981 1c75c504b74c Máy tính bảng của Acer Iconia Tab nâng cấp lên Android 4.0

Theo một phát ngôn của Acer, hệ quản lý được mới biết bao nâng cao khiến việc điều hướng, sử dụng máy in bảng rất nhanh hơn. Các máy in bảng Iconia Tab đang có giao diện công dân được biến chuyển và nhân viên sẽ thấy cực kỳ dễ dàng nắm được tình hình các công cụ và thư mục hơn, Acer cho biết.
Cũng đã và đang có một trình duyệt web đổi mới và các tính năng đa nhiệm tốt hơn, Acer cho biết. Một vật liệu có tên là Acer Ring sẽ giúp mọi người dễ tìm tới các vật liệu chính trên máy, và xã hội cũng rất đơn giản chụp/đăng ảnh hoặc viết nội dung nâng cấp trạng thái trên các mạng xã hội.
Hệ theo dõi mới cũng có bất kỳ nhà nước có liên quan đến công nghệ NFC (Near Field Communication), giúp chia sẻ dữ liệu giữa các các thiết bị di động khá nhanh gọn hơn. Tuy nhiên, các máy tính bảng của Acer hoàn toàn không phần cứng NFC để tận dụng lợi thế của chức năng này.

Theo Pcworld